Shop thời trang ĐẸP 102 chính thức khai trương tại TpHCM

Shop thời trang ĐẸP 102 chính thức khai trương tại TpHCM

Xin chào các chị em của #ĐẸP102

Lâu lắm mới có thời gian để ngồi tại website ĐẸP 102 để viết lên những dòng "mời gọi" mua sắm này tại Shop ĐẸP 102, thật sự là lâu nay khách hàng đặt hàng của Shop ĐẸP 102 rất nhiều, nhưng bản thân không thể đi giao hàng tận nhà, tận nơi như ngày xưa được nữa mà đành phải giao cho các anh shipper đi giao hàng hộ, mong các chị em luôn tin tưởng yêu quý shop ĐẸP 102 mà ủng hộ nữa nhé! Sẽ cố gắng hết sức khi giao hàng đến các chị em chính tay mình sẽ kiểm tra chất lượng để phục vụ nhu cầu chị em ưng ý nhất.

Shop ĐẸP102 khai trương rồi chị em ơi! 

Lý do lâu nay không có thời gian ngồi viết sản phẩm nhiều lên website để tiện cho cả nhà đặt hàng online, cũng như không có thời gian đi giao hàng tận nơi vì lâu nay lo trang trí, di chuyển shop về địa chỉ mới để dễ dàng cho các chị em có nhu cầu ghé shop ĐẸP 102 dễ dàng hơn.

Hiện tại shop chuyển về địa chỉ: 1A, Đường số 4, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Nếu các chị em muốn đến trực tiếp shop có thể click vào đây để biết đường đi cho rõ ràng hơn nhé!

Đồng thời, mình cũng chụp luôn vị trí bản đồ để các bạn dễ hình dung khi đến shop ĐẸP102 mà không bị lạc ở đâu nữa :D


Shop ĐẸP 102 nói shop cho oách chứ thật ra là nơi ở của những người đam mê thời trang, bởi vậy có toạ độ tại lầu 1 :) nên các chị em đến liên hệ với mình để mình sắp xếp xe rồi mình xuống đưa các chị em lên mua sắm nhé: 090 896 54 35 

Nói về giá thì các chị em an tâm, khỏi lo về giá vì giá rẻ mà đẹp, không thích đền tiền luôn, đền công sức đến ĐẸP 102 luôn nhé!

Các sản phẩm mà ĐẸP 102 nhập khẩu từ: Thái Lan, Quảng Châu, Hàng xuất nhập khẩu. Hy vọng sẽ có những món đồ giúp các chị em ưng ý.

Liên hệ shop ĐẸP 102 nhanh nhất

  1. 090 896 54 35 (Zalo - Viber - SMS)
  2. Facebook shop ĐẸP102 (click)
  3. 1A, Đường số 4, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh (click).
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI SHOP ĐẸP102


← Bài trước Bài sau →

Bình luận