Đặt hàng xin hãy thương người vận chuyển và chủ Shop

Đặt hàng xin hãy thương người vận chuyển và chủ Shop

Tâm sự của shop & shipper

Đầu tiên xin gửi lời cảm ơn các bạn bè, khách hàng đã tin tưởng shop Đẹp 102 thông qua việc chọn sản phẩm tại trang website này. Hy vọng sẽ còn nhiều sản phẩm đẹp mang đến cho các tín đồ đam mê thời trang. 

Sở dĩ viết bài này thấy hơi kỳ nhưng cũng hy vọng rằng các bạn bè, chị em, khách hàng đặt mua hàng thông cảm giúp khi em viết lên nỗi niềm này. Có khá nhiều bạn hàng đặt hàng xong -> Gọi hối hàng -> Vậy mà khi người vận chuyển đưa hàng đến thì gọi điện thoại KHÔNG BẮT MÁY. 

Thật sự mong các bạn hiểu bán một sản phẩm thời trang lời không bao nhiêu đồng cả vậy mà phí ship ở Việt Nam mình GIÁ KHÔNG RẺ tí nào cả các chị em ạ! 

Ship cũng vậy mà chính em chạy đi giao cũng vậy, tới nơi gọi không bắt máy, thậm chí KHOÁ MÁY LUÔN. Chơi kỳ ghê nhưng thôi em nhịn vì khách hàng mà.Trung bình một lần Ship cũng tốn mất 40-60k. Có chỗ tận 100k các chị ạ. Vậy mà nhiều tháng có vài khách hàng như vậy thì thật sự chỉ có ngồi khóc thôi các chị ạ!

Thật lòng lúc đó buồn lắm, buồn vì MẤT TIỀN, MẤT CÔNG, MẤT VUI,... Nên viết nên tâm tư này mong các chị em hiểu giúp em, ủng hộ sản phẩm làm đẹp cho chính mình mà các chị nhỉ. hihi!

← Bài trước Bài sau →

Bình luận