Nguyên nhân khiến Victoria Beckham từ bỏ giày cao gót

Nguyên nhân khiến Victoria Beckham từ bỏ giày cao gót

Victoria Beckham mới đây khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ cô phải từ giã những đôi giày cao gót của mình.

Theo lời khuyên của 1 chuyên gia y tế, nên từ bỏ thói quen làm hỏng đôi chân của mình vì thường xuyên đi giày cao gót. Cô được nghe lời khuyên đó từ năm 2011 và tới nay đã 5 năm cô mới thấm nhuần lời cảnh báo đó. Và đó chính là lý do khiến những ngày qua, người hâm mộ chỉ nhìn thấy hình ảnh bà Becks đi giày thấp trong sự kiện hay khi xuất hiện trên đường phố.

Những đôi giày cao gót trở thành thương hiệu của Vic trong thời gian dài nhưng cô phải từ bỏ nó sau khi phẫu thuật viêm bao hoạt dịch ngón chân cái.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Telegraph, Victoria thú nhận cô không thể đi giày cao gót khoảng 6 inches nữa và đó chính là lý do thời gian này cô đi giày bệt. Ngôi sao 41 tuổi cho biết: "Tôi không thể đi giày cao gót nữa, ít nhất là trong lúc đang làm việc. Tôi phải đi lại rất nhiều, vì thế trang phục tôi mặc phải thật đơn giản và thoải mái".Victoria Beckham cho biết cô không thể đi giày cao gót trong thời điểm này, khi cô vô cùng bận rộn với hãng thời trang của mình và phải di chuyển nhiều.


Trước đây, cựu thành viên Spice Girls từng tuyên bố với báo giới rằng cô không thích những đôi giày thấp: "Tôi cực ghét những đôi giày búp bê. Tôi không thể đi chúng. Trừ khi phải là vũ công và múa balê tôi mới cần chúng mà thôi. Tôi không muốn xỏ chân mình vào những đôi giày như thế. Tôi yêu giày cao gót". Tuy nhiên, năm ngoái, Victoria đã trải qua phẫu thuật viêm bao hoạt dịch ngón chân cái - hậu quả của việc mang giày cao gót trong thời gian dài nên cô đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của mình.


 Càng tập trung vào công việc thiết kế của mình, Vic càng tín nhiệm những đôi giày bệt tiện dụng, thoải mái. Từ một tín đồ giày cao gót, cô đã chuyển sang yêu thích những đôi giày bệt và thường xuyên được bắt gặp đi giày bệt trong thời gian qua.

Theo: Afamily.vn

← Bài trước Bài sau →

Bình luận