Bạn có biết Đàm Vĩnh Hưng chi bao nhiêu tiền cho việc ăn mặc?

Bạn có biết Đàm Vĩnh Hưng chi bao nhiêu tiền cho việc ăn mặc?

Đàm Vĩnh Hưng - Ông hoàng nhạc Việt mỗi lần đi mua sắm thời trang ở Shop nào chắc có lẽ Shop đó sẽ "lời" to vì độ chịu chơi và sành điệu của ca sĩ nổi tiếng Việt Này. Đến bây giờ có lẽ nói về Mr Đàm có bao nhiêu tiền xài thời trang thì có lẽ vẫn là con số bí ẩn. THEO BẠN ĐÓ LÀ BAO NHIÊU? 

>>> Bạn có thể mua giày tại Shop Đẹp 102 (Đẹp Nhất Vô Nhị)

>>> Bạn có thể mua túi xách tại Shop Đẹp 102 (Đẹp Nhất Vô Nhị) 
>>> Bạn có thể mua nước hoa tại Shop Đẹp 102 (Đẹp Nhất Vô Nhị)


Để nói về gu thời trang thì Đàm tự tin rằng 10 năm sau giới trẻ Việt Nam mới có thể theo kịp vì "độ bạo" của nghệ sĩ này. Nói về thời trang nam của Vbiz, có lẽ riêng về khoản "chơi trội" thì hiếm ai có thể so bì được với nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ "chơi trội" về khoản mua sắm hàng hiệu như... đi buôn, sở hữu một kho hàng hiệu đồ sộ nhất nhì Việt Nam, dám mặc những kiểu mốt mà cánh đàn ông e dè tột cùng... mới đây nhất, Mr.Đàm tiếp tục gây sốc với một phát ngôn thú vị về phong cách thời trang của anh trên trang cá nhân. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố rằng:


Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố gu thời trang năm 2015.


Mới đây Mr Đàm có cuộc lưu diễn tại Mỹ, và tiếp tục khiến các Fan tò mò rằng anh sẽ mua cái gì? mua bao nhiêu? mua thời trang có mắc không qua cuộc dạo phố Mỹ mua sắm như thế này. Theo các bạn thì sao?


Bình luận