Mua túi xách thời trang Dior tại Đẹp 102

Mua túi xách thời trang Dior tại Đẹp 102

Shop thời trang Đẹp 102 - Đẹp Nhất Vô Nhị chuyên kinh doanh các loại túi xách thời trang đầy đủ thương hiệu. Nếu các bạn có nhu cầu mua túi xách thời trang để thêm vào bộ sưu tập của mình, hãy đến với Đẹp 102 shop. 

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình dễ thương của nhân viên, đến với Đẹp 102 bạn thoả sức lựa chọn nhiều túi xách F1 tuỳ theo cung mệnh, màu sắc, lứa tuổi và sở thích. 

>>> Mua túi xách Dior

Christian Dior S.A.
 (Phát âm tiếng Pháp: [kʁistjɑ̃ djɔːʁ]) (được biết đến nhiều hơn với tên Dior) là một công ty thời trang Phápchuyên kinh doanh thời trang xa xỉ cũng như nắm giữ 42.36% cổ phần của tập đoàn LVMH - tập đoàn kinh doanh hàng xa xỉ lớn nhất thế giới. Cả Dior và LVMH được kiểm soát và điều hành bởi doanh nhân Bernard Arnault. Dior là nhãn hiệu được thành lập bởi nhà thiết kế lừng danh Christian Dior vào năm 1946. Christian Dior Couture là một bộ phận của công ty Dior, chuyên cung cấp và thiết kế đồ thời trang cao cấp bậc nhất, cũng như những mẫu thiết kế may sẵn thông thường, thời trang cho nam (Dior Homme), phụ kiện thời trang. Hiện tại, Dior có 160 chi nhanh trên toàn thế giới và sẽ mở rộng trong những năm tiếp theo.

Đối thủ cạnh tranh của Dior hiện nay có rất nhiều các nhãn hiệu nổi tiếng khác như Chanel, Louis Vuitton, Yves Saint Laurent,Gucci, Versace và Prada.

Thành lập

Công ty Dior được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1946 tại nhà riêng của Christian Dior tại số 30 Avenue Montaigne Paris B. Tuy nhiên hiện nay, Dior lấy năm 1947 là năm thành lập. Dior lúc đó được hỗ trợ tài chính bởi doanh nhân Marcel Boussac.. Vốn ban đầu của công ty là 6 triệu Franc với 80 nhân công.

Sự phát triển

Ngày 12 tháng 2 năm 1947, Dior cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của mình tại tuần lễ thời trang Xuân/Hè 1947. 90 mẫu thiết kế được trình diễn tại 30 Đại lộ Montaigne.

Năm 1949, Dior mở rộng kinh doanh từ Paris sang New York, trong năm này Dior làm tăng kim ngạch xuất khẩu thời trang của Paris lên 75%, tăng 5% doanh thu từ xuất khẩu của Pháp.

Năm 1950, Jacques Rouët - giám đốc điều hành của Dior đã đổi tên công ty thành Christian Dior. Tên hiệu này xuất hiện trên tất cả các sản phẩm của hãng như đồ lông thú, hàng may mặc, trang sức, găng tay, túi xách; và đây vẫn là tên hiệu nổi tiếng của Dior cho đến tận bây giờ. Đến những năm 1952, 1953 công ty mở rộng kinh doanh ra các nước khác như Canada, Mehico,Italia..., cùng lúc đó Dior bắt đầu sản xuất các loại hàng hóa thời trang xa xỉ. Điều này làm cho lợi nhuận của hãng ngày một tăng, lúc này bắt đầu xuất hiện các loại hàng nhái, hàng giả. Vào giữa thập niên 1950, Dior ngày càng phổ biến hơn, những bộ trang phục của hãng được nhiều nhân vật nổi tiếng của thế giới sử dụng. Năm 1954 nữ diễn viên Ava Gardner đã sử dụng 14 bộ trang phục của hãng này trong bộ phim The Little Hut.

Năm 1957, Christian Dior qua đời, cái chết của ông đã tạo nên sự hỗn loạn trong công ty, tổng giám đốc của Dior lúc này là Jacques Rouët định xem xét đóng cửa tất cả các chi nhánh trên toàn thế giới nhưng quyết định này không được giới thời trang Pháp ủng hộ.


Bình luận