Mua túi xách LV F1 ở đâu đẹp?

Mua túi xách LV F1 ở đâu đẹp?

Shop thời trang Đẹp 102 - Đẹp Nhất Vô Nhị chuyên kinh doanh các loại túi xách thời trang đầy đủ thương hiệu. Nếu các bạn có nhu cầu mua túi xách thời trang dành cho mình thật đẹp hãy đến với Đẹp 102 shop. 

>>> Mua Túi xách LV


Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình dễ thương của nhân viên, đến với Đẹp 102 bạn thoả sức lựa chọn nhiều túi xách F1 tuỳ theo cung mệnh, màu sắc và lứa tuổi sở thích. 

Louis Vuitton Malletier , thường được gọi là Louis Vuitton (/ Lui vwiːtɒn / loo - ee - vwee tấn ; tiếng Pháp: [ lwi vɥitɔ ] ) , hoặc rút ngắn LV, là một ngôi nhà thời trang Pháp, thành lập vào năm 1854 bởi Louis Vuitton . monogram LV của nhãn xuất hiện trên hầu hết các sản phẩm của mình, khác nhau, từ những thân cây cao cấp và hàng da để sẵn sàng để mặc , giày dép , đồng hồ, đồ trang sức , phụ kiện , kính mát và sách. Louis Vuitton là một trong những nhà thời trang quốc tế hàng đầu thế giới ; nó bán sản phẩm của mình thông qua các cửa hàng độc lập , các sở thuê ở các cửa hàng cao cấp, và thông qua phần thương mại điện tử của trang web của mình. Trong sáu năm liên tiếp ( 2006-2012 ) , Louis Vuitton được đặt tên là thế giới nhất thương hiệu sang trọng có giá trị. 2012 đánh giá là US $ 25.9 tỷ. Năm 2013 xác định giá trị thương hiệu là 28,4 tỷ $ Mỹ với doanh số của Mỹ $ 9400000000 . Công ty hoạt động tại 50 quốc gia với hơn 460 cửa hàng trên toàn thế giớiBình luận