Tính cách phụ nữ thể hiện qua màu sắc của các đôi giày.

Tính cách phụ nữ thể hiện qua màu sắc của các đôi giày.

Nếu bạn thích những đôi giày có màu hồng thì đây là biểu trưng cho tuýp người luôn quan tâm sâu sắc đến người khác và giàu lòng trắc ẩn, đôi khi có phần trẻ con và hay mơ mộng. Đây là những người sống lạc quan, tin tưởng vào những điều tốt đẹp. Nếu đôi giày hồng của bạn thường xuyên bị bẩn, bạn đang có nhu cầu muốn tiếp thu những mặt mạnh của người xung quanh.

Bạn có biết màu sắc “thống lĩnh” trên kệ giày bật mí nhiều điều khá thú vị vềtính cách của bạn không? Cùng kiểm chứng qua bài viết sau đây nhé!

Đen: Màu yêu thích của những cô nàng quyến rũ, bí ẩn, tinh tế, khát khao quyền lực, luôn hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Tuy nhiên, họ còn là những người luôn hướng đến sự dịu dàng, nữ tính trong tâm hồn và có bản lĩnh trong cuộc sống.

Xanh nước biển: Nếu thích màu xanh nước biển, bạn là một người nhã nhặn, nhẹ nhàng, trung thực, dù đôi khi bạn không giữ vững được lập trường bởi tác động xung quanh. Nếu thường xuyên để giày lấm bẩn, bạn vẫn còn những nỗi muộn phiền chưa được giải tỏa.Nâu: Chủ nhân của những đôi giày màu nâu thường là những người thực tế, vững vàng, thích sự chắc chắn, hay được người khác chọn làm điểm tựa. Nếu đôi giày nâu luôn bị bẩn, chủ nhân của nó hẳn khá lãnh đạm và thiếu hòa đồng.

Vàng đậm: Đây là màu của vua chúa thời xưa. Khi thích giày màu này, bạn hiển nhiên mang trong mình sự quý phái, sung túc và thậm chí cả uy quyền. So với bạn bè, bạn luôn nổi trội hơn hẳn.

Xanh lá: Bạn là người có trạng thái tâm lý cân bằng, giàu lòng trắc ẩn, luôn chiếm được tình cảm của những người xung quanh bằng tấm lòng của mình. Tuy nhiên, nếu đôi giày xanh lá thường xuyên lấm bẩn thì chủ nhân của nó có thói xấu nho nhỏ là hay ghen tỵ với người khác. Đọc thêm các bài viết về chủ đề tâm sự gia đình cực hay. Gam màu xanh cực đẹp cho phụ nữ sành điệu


Xám: Bạn luôn lo lắng về những điều mình sắp thực hiện hay những việc sắp xảy ra với mình. Đôi lúc bạn nhìn cuộc sống rất ảm đạm, thậm chí bạn cảm thấy bế tắc, dễ mệt mỏi và mất sinh lực. Nhưng bên cạnh đó, màu xám còn thể hiện rằng bạn là người rất có uy lực.
Cam: Là màu sắc của cảm xúc, sự thân thiện, mạnh mẽ, ấm áp và lạc quan. Một người thích những đôi giày sắc cam thường mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Nếu đôi giày cam hay bị bẩn, có thể bạn đang mang trong mình cảm giác tội lỗi.

Hồng: Là biểu trưng cho tuýp người luôn quan tâm sâu sắc đến người khác và giàu lòng trắc ẩn, đôi khi có phần trẻ con và hay mơ mộng. Đây là những người sống lạc quan, tin tưởng vào những điều tốt đẹp. Nếu đôi giày hồng của bạn thường xuyên bị bẩn, bạn đang có nhu cầu muốn tiếp thu những mặt mạnh của người xung quanh. bài đọc thêm: Top 4 con giáp luôn gặp trắc trở trong chuyện tình yêu

Đỏ: Nếu bạn có xu hướng thích những đôi giày đỏ, bạn thuộc tuýp người mạnh mẽ, tràn đầy sinh lực, sôi động và nồng nhiệt. Những cơn giận của bạn khi nổ ra cũng khá dữ dội. Đây là mẫu người sống hết mình với những xúc cảm trong cuộc sống.  5 Cô gái có thể chia sẻ buồn vui với bạn mọi lúc

Bạc: Mặt trăng được miêu tả bằng màu bạc. Khi thích màu này, bạn là người huyền bí, nữ tính, tạo cho người đối diện cảm xúc muốn gần gũi bạn nhiều hơn.
Tím: Tím là biểu tượng của sự duyên dáng trong vóc dáng và thông thái trong tâm hồn, những người thích giày màu tím thường cư xử rất nhẹ nhàng và có tài ăn nói. Phong cách thời trang đường phố đầy trẻ trung và tinh tế


Theo: mecuben.comHãy đặt mua giày tại Đẹp 102 - Đẹp Nhất Vô Nhị tại đây.
Bình luận